Các dạng xe nâng người có trên thị trường

Các dạng xe nâng người có trên thị trường

Các dạng xe nâng người có trên thị trường

  • 0
  • Liên hệ
  • 181

Hiện nay với tốc độ phát triển của các khu công nghiệp, các nhà máy, kho xưởng cũng phát triển không ngừng. Các công trình xây dựng ngày càng chất lượng hơn, và phải đòi hỏi các nhà thầu phải nâng cao trình độ chuyên môn, các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho từng hạn mục khác nhau.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Hiện nay với tốc độ phát triển của các khu công nghiệp, các nhà máy, kho xưởng cũng phát triển không ngừng. Các công trình xây dựng ngày càng chất lượng hơn, và phải đòi hỏi các nhà thầu phải nâng cao trình độ chuyên môn, các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho từng hạn mục khác nhau.

Trong đó có xe nâng người. Xe nâng người là một thiết bị gần như không thể thiếu với tính chất công việc phải làm trên cao. Nó giúp đảm bảo được sự an toàn cho người lao động và tiện ích cho công việc. Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng người khác nhau, mỗi xe có một tính chất khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

XE NÂNG NGƯỜI DẠNG KHỚP GẬP

 

Xe nâng người đã được vận hành độc lập bằng các piston thủy lực, chạy bằng động cơ diesel hay động cơ xăng gắn trên thân của chung. Một số lại chạy điện có trọng lượng nhỏ phổ biến để làm vệ sinh cửa sổ hoặc các hoạt động bảo dưỡng khác, đặc biệt là trong nhà và ngoài sân, nơi không thể sử dụng thiết bị thủy lực nặng hơn. Các thiết bị nâng cao có hình dáng gần nhất với cần cẩu - gồm một số đoạn nối, có thể được điều khiển để để nâng theo một số hướng khác nhau.

Các dạng xe nâng người có trên thị trường

Loại xe nâng người này loại này có nhiều khả năng là loại được gọi là "thiết bị hái trái anh đào", do nguồn gốc của nó, nơi nó được thiết kế để sử dụng để hái quả trong các vườn cây ăn trái (mặc dù không chỉ vườn anh đào). Nó cho phép người hái đứng trong giỏ hái quả một cách dễ dàng (với khớp nối được thiết kế để không làm ảnh hưởng đến cây). Thuật ngữ "thiết bị hái trái anh đào (cherry picker) " đã trở thành tên chúng, và thường được sử dụng để nói đến xe nâng người dạng khớp nối.

Loại xe nâng người này hiện đang được sử dụng rộng rãi trọng việc bảo trì và xây dựng công trình, bao gồm các ngành công nghiệp điện và viễn thông để phục vụ lắp đặt đường dây tải điện và trồng rừng để hỗ trợ làm việc trên những cây cao hoặc nguy hiểm. Một loại xe nâng người đặc biết dạng khớp khớp nối là loại thiết bị chữa cháy được sử dụng bởi các nhân viên cứu hỏa trên toàn thế giới như một phương tiện để tiếp cận những vị trí rất cao hoặc khó khăn. Những loại xe nâng người này thường có các tính năng bổ sung như cung cấp nước bằng đường ống và pháo nước để hỗ trợ các nhân viên cứu hỏa trong nhiệm vụ của họ.

Một số xe nâng người dạng khớp nối bị giới hạn chỉ tiếp cận được những vị trí nhất định do chiều dài của mỗi cánh tay, tuy nhiên, bằng cách sử dụng các phần dạng ống lồng, phạm vi có thể được tăng lên rất nhiều. Một số cơ cấu thủy lực lớn gắn trên xe tải có thể đạt được chiều cao trên 100 mét.

Đa số các xe nâng người dạng khớp gập đồi hỏi phải có chân đế hỗ trợ để hoạt động được an toàn, và hầu hết đều có phần mở rộng chân / thanh chống. Những chân này có thể là cơ cấu cơ khí hoặc bằng thủy lực (thường phụ thuộc vào kích cỡ và giá tiền của xe). Một số loại được gọi là xe nâng người dạng chân nhện do sự xuất hiện của những dạng chân này. Xe chân nhện có hình dạng đặc biệt nhỏ gọn, để phù hợp thông qua các lối vào để sử dụng bên trong tòa nhà.

XE NÂNG NGƯỜI DẠNG CẮT KÉO

Xe nâng người dạng cắt kéo là loại xe chỉ nâng hạ được theo chiều thẳng đứng. Cơ chế để đạt được điều này là sử dụng cơ cấu liên kết, hỗ trợ gấp hình chữ "X" chéo, được biết đến như là cơ cấu chiếc kéo. Chuyển động hướng lên phía trên đạt được bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất, kéo dài mô hình chữ X qua lại, và đẩy sàn lên theo chiều dọc. Xe cũng có phần mở rộng sàn để cho phép tiếp cận gần hơn đến khu vực làm việc, bởi vì xe bị giới hạn chỉ chuyển động được theo chiều thẳng đứng.

Các dạng xe nâng người có trên thị trường

Việc chuyển động của các thanh xếp có thể thực hiện bởi thủy lực, khí nén hoặc cơ cấu cơ khí. Tùy thuộc vào hệ thống điện được sử dụng trên xe, nó có thể không cần cấp điện để hạ, mà là dùng chính trọng lực của cơ cấu tạo áp lực để xả tthủy lực hoặc khí nén. Đây là lý do chính mà các phương pháp cập điện này được ưu tiên hơn, vì nó đưa ra một giải pháp an toàn để người vận hành có thể trở về vị trí dưới đất chỉ bẳng cách mở một van tay. Chiếc xe nâng người dạng cắt kéo đã được cấp bằng sáng chế cho Charles Larson của Mỹ lần đầu tiên vào năm 1963.

Sản phẩm cùng loại

Trụ sở chính: 130 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

VPĐD: 277/7 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0902 648 982 - Zalo: 0901 465 245

Điện thoại: (028) 7300 6846 - MST: 0304918190

Email: tri.tranminh@astco.vn

Website: www.astco.vn

© Copyright 2022 CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LƯU TRỮ Á CHÂU. Designed by Web Ideas