Các tiêu chí chọn xe nâng người

Các tiêu chí chọn xe nâng người

Các tiêu chí chọn xe nâng người

  • 0
  • Liên hệ
  • 215

Muốn thuê được xe nâng người  vừa phù hợp với không gian làm việc, địa hình làm việc, chiều cao làm việc, thời gian xe làm việc, môi trường xe làm việc thì chọn loại xe nâng phù hợp với những tiêu chí trên rất quan trọng.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Muốn thuê được xe nâng người vừa phù hợp với không gian làm việc, địa hình làm việc, chiều cao làm việc, thời gian xe làm việc, môi trường xe làm việc thì chọn loại xe nâng phù hợp với những tiêu chí trên rất quan trọng.

1. Đầu tiên là xác định thời gian thuê xe nâng người.

Việc này vô cùng quan trọng, vì sao ư? Vì không phải lúc nào chủ đầu tư cần xe là cũng có xe để phục vụ ngay và luôn. Cần phải xác định giai đoạn nào cần xe thì phải đi tìm những địa chỉ thuê xe nâng người uy tín mà thuê, và thời gian sử dụng xe nâng người trong bao lâu?

Những câu hỏi đặt ra đó đều đánh hết vào chi phí để nhà đầu tư bỏ ra để thuê xe nâng người. Nếu không tính toán đúng thì sẽ xảy ra những trường hợp thường gặp sau:

- Thuê xe quá cận ngày và bị ép giá phải thuê với giá cao

- Thuê xe gấp nên không kiểm tra kĩ được xe và trong thời gian làm việc thường gây hỏng xe.

- Không tính được thời gian thuê nên thuê xe không đủ thời gian làm việc hoặc để xe quá rảnh.

Các tiêu chí chọn xe nâng người

Khi gặp phải những trường hợp trên thì chi phí chủ đầu tư phải bỏ ra là rất nhiều.

Chính vì vậy cần phải lên kế hoạch giai đoạn nào cần xe thì cần phải có những kế hoạch triển khai thuê xe nâng người trước đó để tránh những trường hợp trên xảy ra. Và hơn hết là chủ đầu tư có nhiều thời gian để đi tìm hiểu và thuê xe nâng người ở những địa chỉ uy tín.

2. Thuê loại xe nào?

Đây là việc rất quan trọng, vì nếu không thuê được đúng xe nâng người phù hợp thì buộc phải trả xe về vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền và chẳng chủ đầu tư nào muốn điều đó xảy ra. Để hạn chế điều đó thì buộc chủ đầu tư cần phải tìm đến địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín, chuyên nghiệp để họ tư vấn. Và tôi xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay là: CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LƯU TRỮ Á CHÂU nơi mà bạn vừa được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt, vừa được tư vấn nhiệt tình hiệu quả.

Khi khách hàng làm việc với ASTCO sẽ được tổ tư vấn tư vấn những vấn đề sau:

- Làm việc ở đâu? Hỏi như vậy để còn biết để đi đến công trình để kiểm tra xem địa hình, chiều cao làm việc, không gian làm việc để có thể đưa ra phương án chọn xe. Chi phí vận chuyển để có lợi nhất cho khách hàng.

- Thuê trong bao lâu? Để còn dự trù xe để cung cấp xe đúng để làm cho dự án, vì không phải lúc nào khách cần cũng có, vì trong những giai đoạn mà rất nhiều người cần dùng thì xe lúc này làm việc rất nhiều nên thường thì phải hỏi để còn chuẩn bị xe được cho khách.

- Làm gì? Để còn đề ra phương án chọn xe loại nào cho phù hợp với công việc.

- Thuê xe có có thợ lái hay là không có thợ lái? Để bên đơn vị ASTCO còn cung cấp  người lái cho dự án. Chúng tôi ngoài việc cho thuê xe thì còn có thêm cả dịch vụ cung cấp thợ lái cho dự án như vậy tiết kiệm được thời gian cho chủ đầu tư đi tìm kiếm thợ lái ở bên ngoài.

- Cần loại xe làm việc bao nhiêu m? Việc này để có thể phát huy được hết công năng của xe, nếu xe quá cao mà không gian nhỏ và thấp thì làm việc rất khó, nếu quá thấp thì không thể làm việc đúng chỗ mình cần. Như vậy rất mất thời gian và tiền thuê xe, đổi xe khác làm việc.

Khi trả lời hết được những câu hỏi trên thì khách hàng đã xác định được thuê xe nào, trong bao lâu, bao nhiêu m làm việc,...

Chính vì vậy khi thuê xe nâng người hãy đến ASTCO Việt Nam để được tư vấn và thuê xe với chất lượng tốt và giá rẻ nhất.

Đơn vị chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm cho thuê xe nâng người làm việc trong các dự án đấu thầu, nên được rất nhiều chủ đầu tư tìm đến để được tư vấn xem cần dùng loại xe nào cho phù hợp với dự án và tiết kiệm chi phí nhất.

Sản phẩm cùng loại

Trụ sở chính: 130 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

VPĐD: 277/7 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0902 648 982 - Zalo: 0901 465 245

Điện thoại: (028) 7300 6846 - MST: 0304918190

Email: tri.tranminh@astco.vn

Website: www.astco.vn

© Copyright 2022 CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LƯU TRỮ Á CHÂU. Designed by Web Ideas