Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo

  • 0
  • Liên hệ
  • 123

Xe nâng người dạng cắt kéo hay còn gọi là thang nâng người là loại xe chỉ nâng hạ theo chiều thẳng đứng. Sử dụng cơ cấu liên kết, hỗ trợ gấp chữ "X" chéo. Được biết đến cơ cấu giống chiếc kéo.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

 XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH DẠNG CẮT KÉO LÀ GÌ?

Xe nâng người dạng cắt kéo hay còn gọi là thang nâng người là loại xe chỉ nâng hạ theo chiều thẳng đứng. Sử dụng cơ cấu liên kết, hỗ trợ gấp chữ "X" chéo. Được biết đến cơ cấu giống chiếc kéo. Chuyển động hướng lên phía trên bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất, kéo dài hình chữ X qua lại, và đẩy hàng lên theo chiều dọc. Xe cũng có một phần mở rộng sàn để tăng khả diện tích làm việc trên cao, tiếp cận mục tiêu làm việc dễ dàng hơn, tăng tính hiệu quả làm việc trên cao.

Cách chuyển động của các thanh xếp được vận hành bằng khí nén hoặc bằng thủy lực hoặc cơ cấu cơ khí. Tùy thuộc vào hệ thống điện trên xe, nó không cần cấp điện để hạ, mà nhờ vào chính cơ cấu trọng lực để tạo áp lực xã khí nén hoặc thủy lực. Đây là lý do chính mà phương pháp cấp điện này được ưu tiên hơn, vì nó đưa ra một giải pháp an toàn cho người vận hành trở về vị trí mặt đất chỉ bằng cách mở một van tay.

Xe nâng người dạng cắt kéo

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Một vài tính năng ưu điểm của xe nâng người tự vận hành dạng cắt kéo.

- Dễ dàng vận hành, di chuyển.

Khác với việc sử dụng giàng giáo, mất rất nhiều thời gian lấp đặt và tháo dỡ khi hoàn thành xong công việc, thây vào đó có thể sử dụng xe nâng người dạng cắt kéo có thể giải quyết được vấn đề khó khăn này.

Thiết kế 4 bánh xe linh hoạt, dễ dạng gặp và thu khi cần, dễ dàng vận hành, dễ dàng di chuyển đến nơi thi công mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Đây được xem là cải tiến lớn trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ và công tác vệ sinh.

- Linh hoạt ở nhiều môi trường.

Nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, không chiếm quá nhiều diện tích nên có thể đem chúng đi bất kỳ đâu mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Thiết kế xe nhỏ gọn nên xe nâng người dạng cắt kéo có thể làm việc trong một không gian chật hẹp nhưng cần phải làm việc trên cao.

- Đa năng về công dụng.

Chỉ với một thiết bị nâng người dạng cắt kéo bạn có thể ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

VD: thi công lấp đặt các ống phòng cháy chữa cháy, lấp đặt kính, tháo gỡ hoặc lấp đặt các thiết bị điện, thi công lấp đặt kệ chứa hàng....

- An toàn và hiệu quả.

Làm việc trên cao đồi hỏi độ an toàn rất cao, vì tính chất công việc. Khác với những cách làm truyền thống, như dùng thang hay các giàn dáo đều có mức độ nguy hiểm khác nhau, không đảm bảo được sự an toàn cho người lao động. Từ đó dẫn đến năng suất làm việc của người lao động giảm xuống. Xe nâng người dạng cắt kéo sẽ hỗ trợ cho bạn làm việc trên cao tiện lợi và an toàn hơn, giúp người lao động an tâm hơn trong quá trình làm việc trên cao.

TẠI SAO BẠN PHẢI THUÊ XE NÂNG NGƯỜI?

Giá thành của một chiếc xe nâng người dạng cắt kéo khá cao trong thời điểm hiện tại mà nhu cầu của bạn lại có, nên lựa chon tốt nhất của bạn là có thể thêu xe nâng người, vì tính chất công việc cần có nhưng thời gian sử dụng không kéo dài nên lựa chọn thuê là hợp lý. Giúp bạn giảm chi phí tối đa cho một dự án mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc tốt.

Sản phẩm cùng loại

Trụ sở chính: 130 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

VPĐD: 277/7 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0902 648 982 - Zalo: 0901 465 245

Điện thoại: (028) 7300 6846 - MST: 0304918190

Email: tri.tranminh@astco.vn

Website: www.astco.vn

© Copyright 2022 CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LƯU TRỮ Á CHÂU. Designed by Web Ideas